“Phim người lớn” ảnh hưởng như thế nào đến sinh lý đàn ông?

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận là hiện nay có rất nhiều người xem phim sex. Không chỉ đàn ông mà kể cả phụ nữ. Nhưng hiện nay, theo thống kê thì tỉ lệ đàn ông xem phim khiêu dâm nhiều hơn cả. Vậy những bộ phim “mát mẻ” đó ảnh hưởng đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới sau này, sức khỏe tình dục của đàn ông như thế nào?

Bạn có thể quan tâm: Yếu sinh lý ở nam giới tại đây: https://goo.gl/M7CyrZ
Đầu tiên, tại sao đàn ông lại thích xem “phim người lớn”?

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Có thể do tò mò ở độ tuổi mới lớn, do nhu cầu sinh lý “thủ dâm”, hay một số người đàn ông thường xem để lấy kinh nghiệm, tìm một tư thế làm tình mới, tự giải tỏa khao khát của bản thân, giảm thiểu căng thẳng sau giờ làm việc…
Phải khẳng định rằng, xem phim sex không xấu. Chỉ có những người lạm dụng, xem quá nhiều mới để lại hậu quả xấu thôi. Nếu biết tiết chế và xem phim khiêu dâm trong thời gian khoa học, hợp lý thì nó sẽ đem lại rất nhiều tác dụng như giúp bạn nâng cao kỹ năng trong chuyện ấy, biết thêm các tư thế mới lạ, giúp gia tăng khoái cảm và giải tỏa ham muốn.

>>> Xem thêm: Mẹo chữa xuất tinh sớm
Các chuyên gia cho rằng những người này có thể gần gũi với “bạn tình” nhưng đến khi làm tình lại khó cương cứng mà đối với nam giới họ lại cực kỳ nhạy cảm với chủ đề tình dục. Đối với những người đàn ông, bộ phận sinh dục không thể cương cứng chẳng khác nào thế giới sụp đổ. Cảm giác tự ti, không muốn gần gũi với bạn tình mà thay vào đó xem những thước phim để tự thỏa mãn trong thế giới ảo.

Hoặc tệ hơn, nếu không biết chọn lọc các thể loại phim, họ còn có thể trở nên bệnh hoạn, ảo tưởng, cuồng dâm… Bên cạnh đó, phim sex còn khiến hình ảnh về cơ thể phụ nữ trong mắt đàn ông trở nên không chân thực, họ sẽ có sự so sánh những nữ diễn viên với người bạn đời của mình. Thực tế chuyện chăn gối không thể hoàn hảo như trong những bộ phim nóng được. Hơn nữa, nếu quá lạm dụng tình dục dễ gây ung thư tuyến tiền liệt, hoặc rối loạn cương dương, tổn thương các cơ quan sinh dục là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới.

Xem thêm: Nguyên nhân gây yếu sinh lý: https://tinyurl.com/ybah5ms6

Những bộ phim “mát mẻ” đó ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Những bộ phim “mát mẻ” đó ảnh hưởng đến sinh lý nam giới

Vậy theo các chuyên gia, xem phim “người lớn” như thế nào là hợp lý?
Mức hợp lý nhất cho việc xem phim khiêu dâm chỉ nên dừng lại ở 1-2 lần/tuần. Cần có sự chọn lọc các loại phim. Không nên xem các tập phim bạo dâm, cưỡng hiếp, loạn luân… vì nó có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thần kinh của bạn và hãy xác định, phim sex đơn giản là gia vị cho các cuộc “yêu” chứ đừng để nó điều khiển để rồi trở thành một kẻ nghiện sex với những hành vi bạo lực.

Comments are closed.