Thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm vì ngại ngùng nên không dám đến các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị, không dám đối diện với hiện thực phũ phàng này. Họ cũng cảm thấy sợ sệt gặp chuyên gia để tư vấn các phương pháp điều trị. Sau đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Khương Trung xin giới thiệu cho các bạn về những phương pháp điều trị xuất tinh sớm với hi vọng các vị nam tử hán không may “chưa đến chợ đã hết tiền” có thể tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất.
Phương pháp điều trị xuất tinh sớm nói đơn giản cũng đơn giản, nói khó cũng khó nhưng quan trọng người bệnh có kiêm trì chữa trị hay không. Nếu kiên trì điều trị nhất định sẽ có hiệu quả.
1. Điều trị bằng thuốc.
Chủ yếu sử dụng một số thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần, đối với một số người bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục thì nên uống thuốc kháng sinh để điều trị bệnh.
2. Điều trị bằng phương pháp tâm lý.
Phân tích nguyên nhân chủ yếu về mặt tinh thần dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới, để có cơ sở đưa ra phương pháp điều trị.
A. Hai bên cần hiểu rõ tâm lý tình dục và những hành vi trước hôn nhân dẫn đến trở ngại về sau, nên có nhận thức giảm nhẹ số lần quan hệ vợ chồng, loại bỏ thói quen xấu trước đó.
B. Khi mới bắt đầu chuyện chăn gối, cả hai nên có những động tác, cử chỉ âu yếm, kể lại cho nhau nghe những kỷ niệm tình yêu của hai bạn….Tạo không khí ngọt ngào, ấm áp rồi bắt đầu “nhập cuộc”, làm theo một trình tự như vậy, chắc chắn hai bạn sẽ cùng nhau lên đến “đỉnh điểm” của hạnh phúc.
C. Trong những đêm ân ái, người phụ nữ nên đặc biệt chú ý về cách ăn mặc, trang điểm, để thu hút đối phương, tạo cảm giác mới lạ cho chính mình và cho người bạn đời của mình.
Có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm, quan trọng là mỗi nguời phải lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp cho mình. Vì, xuất tinh sớm sẽ đem lại rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực nên các đấng mày râu, do vậy các bạn nam nên chú ý hơn nữa, khi xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm không nên coi nhẹ, cần phải kịp thời đến bệnh viện chữa trị để đạt được hiệu quả chữa trị cao.