Thuốc chữa xuất tinh sớm

Tảo đỏ là thực phẩm nổi tiếng được biết đến bởi tính năng sinh lý, nó tạo nên cơn sốt tại nhiều nước và châu lục trên thế giới từ Mỹ, Anh, Nhật Bản,… kể từ sau khi phát hiện ra NO trong tảo đỏ chữa xuất tinh sớm và rối loạn cương dương cho quý ông.

Tại Việt Nam, chỉ từ đầu năm 2012 trở lại đây, tính năng này của tảo đỏ mới được biết đến trong Rocket1h. Sản phẩm này cháy hàng sau 5 tháng ra mắt thị trường Việt Nam. Điều gì khiến nó trở nên thu hút sức mua người Việt đến vậy?

rocket

Cháy hàng vì “ không đụng hàng”

Ghi nhận từ đa số khách hàng, Rocket 1h là sản phẩm mới với nhiều tính năng khác biệt hoàn toàn với các loại sản phẩm dành cho nam giới nói chung trước đây.

Thay vì các loại thuốc quảng cáo bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực với nội dung na ná như nhau, không giải quyết được tận gốc vấn đề, gây hiểu lầm cho người dùng và không khỏi bệnh thì tảo đỏ trong Rocket 1h lại làm được những điều đáng kinh ngạc sau:

Thứ nhất: Giải quyết trực tiếp vấn đề

Rocket 1h đặc trị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Đây cũng là căn bệnh quý ông mọi độ tuổi trong mọi giai đoạn cuộc đời đều mắc phải.

Khác với Testosterone chỉ là một hormone giới tính nam, và thường thì từ sau tuổi 40 nam giới mới giảm dần hormone này, tuy nhiên việc nhiều nam giới sau xét nghiệm hormone này dù cân bằng mà vẫn xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, thì câu trả lời nằm ở NO trong tảo đỏ.

Thứ hai: Đầu tiên và độc quyền

Rocket 1h là sản phẩm đầu tiên và độc quyền chứa tảo đỏ tại Việt Nam. Bởi tảo đỏ là nguồn thực phẩm có chi phí nhập khẩu cao, có xuất xứ từ biển nên không gây tác dụng phụ nào.

Trái lại, nó chứa một lượng lớn nhất NO trong mình, giải quyết lưu thông máu đến “cậu nhỏ”, với một lượng tảo duy trì đều đặn hàng ngày trong cơ thể còn giải quyết vấn đề tim mạch cho người cao tuổi.

Thứ 3: Áp dụng thành tựu được thế giới công nhận

NO (Nitric Oxide) được biết đến là chìa khóa mở cửa các khoang máu, cho phép máu đổ vào dương vật với áp suất khoảng 100mm Hg, đủ làm “dựng cột cờ” các quý ông.

Năm 1992, NO được tạp chí Science bình chọn là phân tử của năm. Đồng thời, các công trình nghiên cứu về vai trò của NO cũng đoạt giả nobel năm 1998.

Cảm nhận sau khi dùng từ khách hàng ra sao?

Từ đường dây nóng tư vấn về xuất tinh sớm, RLCD: 0982 598 582 – Th.s Nguyễn Hoài Nam phụ trách, các cuộc gọi bởi nam giới sau khi dùng tảo đỏ trong Rocket 1h, cho đến các phụ nữ mua cho chồng dùng thử, 90% đều chung một cảm nhận “sướng”.

Bắt nguồn từ tảo là loại thực phẩm có thể ăn hàng ngày, nên Rocket 1h không gây tác dụng phụ nào. Mặt khác với hệ tim mạch NO (Nitric Oxide) điều tiết máu, tăng lưu lượng máu điều khiển dòng chảy, đưa các chất dinh dưỡng nuôi tim và các mô của toàn bộ cơ thể, tạo sự vững chắc cho huyết áp được ổn định. Bởi vậy, với người tim mạch hay huyết áp cao thì đây cũng là một lựa chọn khá tốt.

Đặc biệt với nam giới mắc rối loạn cương dương có nguồn gốc thực thể như: Đái tháo đường, cắt bỏ tiền liệt tuyến, do stress, lo âu,…. NO có hiệu lực cực nhanh và rõ rệt, hiệu quả của nó lại không hề phụ thuộc vào bệnh, tuổi tác, hay độ nghiêm trọng của rối loạn cương dương.

Chỉ lưu ý một điều rằng không nên dùng chung Rocket 1h khi đang uống bia rượu, điều này sẽ tránh làm giảm tác dụng của NO.

Giá ngoài bao bì mỗi sản phẩm Rocket 1h là  250.000đ một hộp.